Samsung ra mắt The Frame TV giống hệt bức tranh treo tường

738

Samsung The Frame TV – chiếc tivi treo trên tường và có thể biến thành một bức tranh nghệ thuật khi bạn không sử dụng nó.

Từng được giới thiệu tại Triển lãm CES 2017 vừa qua, nhưng đó là mới là mẫu thử nghiệm, nó hứa hẹn sẽ lên kệ vào mùa xuân này.

The Frame TV cho phép hiển thị hình ảnh trên tường bằng cách sử dụng cáp đơn vô hình Invisible Connection của Samsung và với thiết kế No Gap Wall-mount để giúp chiếc tivi gắn vào bức tường một cách dễ dàng.

Samsung ra mắt The Frame TV giống hệt bức tranh treo tường - 1Samsung Frame 

Trước đó, LG cũng đã phát hành một chiếc tivi công nghệ tương tự của Samsung với tên gọi Signature Series W7 OLED. Tuy nhiên, màn hình của LG tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos, trong khi đó, màn hình của Samsung tập trung vào chức năng và hình thức hơn.

Với sự cộng tác của nhà thiết kế người Thụy Sĩ Yves Behar, Samsung Frame có chế độ nghệ thuật (Art Mode). Chế độ này sẽ hiển thị 100 đề tài trong 10 thể loại khác nhau – bao gồm phong cảnh, kiến trúc, động vật hoang dã…

Samsung đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chiếc tivi đặc biệt này, không có giá cả, không có thông số kỹ thuật, và không có thông tin phát hành.

As far as evaluation is concerned, adaptive learning can efficiently provide high-quality student feedback, reducing administrative burden on teachers and enhancing student https://nerdymates.com/ engagement.