Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ A.H.T được thành lập bởi những sáng lập viên là các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết, với tôn chỉ: biến bàn tay lành nghề thành những công cụ hữu hiệu để chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đang sở hữu các thiết bị tiêu dùng ngày tiện ích, thông minh, hiện đại. Áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO); tập trung đầu tư nguồn lực con người và hạ tầng, trang thiết bị để nâng cao năng lực hoạt động đi đôi với nâng cao chất lượng phục vụ; chuyên môn hóa cao hoạt động kỹ thuật bảo hành, sửa chữa các sản phẩm công nghệ và thiết bị gia dụng; giữ vững uy tín thương hiệu “Bảo hành AHT”; hợp tác toàn diện và bền vững với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động: “Tận tâm mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng”, AHT là đơn vị tiên phong mang lại cho các khách hàng, đối tác, người tiêu dùng sự phục vụ nhiệt tình – nhanh chóng – chất lượng.

Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt đã thúc đẩy cho AHT được hợp tác với các Công ty mang thương hiệu hàng đầu thế giới:

AHT có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu phân phối lớn trong nước để chăm sóc, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng người tiêu dùng:

Các sản phẩm dịch vụ do AHT cung cấp rất đa dạng, phong phú bao gồm:
– Dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh).
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện tử (LCD, LED, Plasma, Smart TV, Laptop, Camera, DVD,…).
– Dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện lạnh (điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt).
– Dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị gia dụng (nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng, bếp từ, bàn là, bình thủy,…).
– Dịch vụ lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị nhà bếp.

AHT được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ bảo hành, sửa chữa các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện thoại di động, hàng gia dụng; tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác; xây dựng quan hệ đối tác bền vững trên cơ sở hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Migrationstheoretische berlegungen zur diskursfigur der dritten https://hausarbeithilfe.com/ person.